Tháng Chín 19, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Soán ngôi Juventus, HLV Antonio Conte vẫn tôn trọng đội bóng cũ

2 min read
Conte tôn trọng Juventus

Conte tôn trọng Juventus

Serie A 2020/21 đã ngã ngũ khi mà chức vô địch thuộc về Inter Milan, chấm dứt thế thống trị của Juventus nhiều năm qua. Antonio Conte thực hiện được điều mà nhiều CĐV nước Ý cũng như thành Milan chờ đợi. Một mặt giúp Inter mạnh mẽ, mặt khác đưa đội chủ sân San Siro vượt qua Juventus.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho thầy trò HLV Antonio Conte, tuy nhiên chiến lược gia người Ý vẫn rất khâm phục đội bóng thành Turin.

Conte tôn trọng Juventus
Conte tôn trọng Juventus

“Trước hết, tôi nghĩ rằng chúng ta phải tôn vinh một sự thống trị kết thúc đã sau chín năm. Juventus đã làm được một điều đặc biệt khi giành được danh hiệu trong 9 năm liên tiếp. Chúng tôi rất vui, chúng tôi biết mọi chuyện sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đã tiếp cận và vượt qua Juventus chỉ trong hai năm.”

Conte nêu dự định tương lai với Inter: “Mục tiêu tiếp theo vẫn tương tự như khi tôi mới đến. Đó là tôi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng và khiến Inter trở nên đáng tin cậy ở trong và ngoài nước. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được những điều quan trọng.”

“Chúng ta phải ăn mừng ngay bây giờ. Sau đó chúng ta sẽ có thời gian để nói chuyện và sắp xếp tương lai theo cách tốt nhất có thể.”

3 thoughts on “Soán ngôi Juventus, HLV Antonio Conte vẫn tôn trọng đội bóng cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *