Tháng Chín 19, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Paulo Dybala ăn mừng 100 bàn thắng bằng siêu xe khủng

2 min read
Dybala sắm siêu xe

Dybala sắm siêu xe

Trong trận thắng của Juventus trước Sassuolo tại vòng 36 Serie A, cả Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala đều đạt cột mốc 100 bàn thắng cho Bà đầm già. Nếu như CR7 đạt cột mốc nói trên sau 131 lần ra sân thì cầu thủ người Argentina mất 252 trận để có 100 bàn cho Juve.

Để ăn mừng cột mốc đặc biệt này, Dybala quyết định chi tiền để mua Lamborghini. Tên của siêu xe đó là Aventador S Roadster. Chiếc xế hộp đắt giá của Dybala có khả năng đạt tốc độ 62 dặm/giờ chỉ trong vòng 3 giây. Bí quyết cho điều này nằm ở động cơ xịn xò của chiếc xe.

Dybala sắm siêu xe
Dybala sắm siêu xe

Nói về việc mua xe, Dybala tâm sự: “Tôi đã thích chiếc Aventador này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi đã dành ra vài năm chờ đợi trước khi mua nó. Thật vinh dự và tự hào khi sở hữu một chiếc xe như vậy.”

“Một chiếc Lamborghini phải được sơn màu vàng. Tôi thích vẻ ngoài của nó và nhận thấy đây là sự trẻ trung, gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ dù đơn giản chỉ là nhìn nó thôi.”

Giá chiếc xe này rất đắt. Theo phiên bản mới nhất, nó buộc người mua phải móc hầu bao khủng lên đến hơn 354.000 euro. Mức phí khủng chỉ dành cho những người có thu nhập cao như ngôi sao bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *