Tháng Chín 19, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Sa thải Andrea Pirlo, Juventus tái bổ nhiệm Max Allegri vào chiếc ghế thuyền trưởng

2 min read
Max Allegri thay thế Pirlo

Max Allegri thay thế Pirlo

Mới đây, trang chủ Juventus đã ra thông báo chính thức sa thải Pirlo. Đội bóng thành Turin đã dành nhiều dòng tâm sự để gửi lời chia tay cựu cầu thủ của CLB. Một cái kết đắng và là đòn đau đối với Pirlo khi ông vừa dấn thân vào nghiệp huấn luyện.

Vài giờ sau đó, Bà đầm già xác nhận Massimiliano Allegri một lần nữa trở thành huấn luyện viên của Juventus. Allegri trở lại công việc mà ông ấy biết rất rõ, một câu lạc bộ mà ông ấy yêu và ngược lại. Hôm nay, một cuộc hành trình mới bắt đầu, cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới.

Max Allegri thay thế Pirlo
Max Allegri thay thế Pirlo

Những gì Allegri đạt được trong kỷ nguyên đầu tiên tại Juventus đã được khắc ghi trong lịch sử câu lạc bộ: 5 Scudetti, cùng với Coppa Italia và 2 Siêu cúp, lọt vào 2 trận chung kết Champions League chỉ trong 3 mùa giải, là những chiến công hoành tráng cả ở Italia và Châu Âu.

Juventus đã nói lời tạm biệt Allegri 2 năm trước. Thế nhưng, trong bối cảnh “Lão bà thành Turin” cần một sự trở lại mạnh mẽ hơn, Allegri đã được chọn. Với Allegri, Juventus tự tin có thể sớm trở lại với vị thế số một Italia, cũng như vươn xa tại đấu trường Champions League.

1 thought on “Sa thải Andrea Pirlo, Juventus tái bổ nhiệm Max Allegri vào chiếc ghế thuyền trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *