Tháng Chín 19, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Học trò gửi lời cảm ơn đến Andrea Pirlo

2 min read
Bernardeschi gửi lời cảm ơn đến HLV Andrea Pirlo

Bernardeschi gửi lời cảm ơn đến HLV Andrea Pirlo

Juventus vừa kết thúc mùa giải 2020/21 theo cách rất thất vọng. Họ chỉ giành được mỗi cúp quốc gia Ý và thất bại ở 2 đấu trường quan trọng là Serie A và Champions League. Andrea Pirlo chính là nhân vật cần phải đứng ra chịu trách nhiệm và đã xuất hiện hàng loạt thông tin cựu danh thủ người Ý sẽ bị sa thải. Cuối cùng, điều đó đã đến. Ngay sau đó, trang chủ xác nhận, Massimiliano Allegri một lần nữa trở thành huấn luyện viên của Juventus.

Bernardeschi gửi lời cảm ơn đến HLV Andrea Pirlo
Bernardeschi gửi lời cảm ơn đến HLV Andrea Pirlo

Mới đây, Federico Bernardeschi bày tỏ những cảm xúc về nhà cầm quân vừa bị “Lão phu nhân” sa thải. Chia sẻ qua trang JuventusNews24, anh cho biết: “Tôi phải trả ơn HLV Andrea Pirlo, nhờ có ông ấy, tôi đã chơi tốt trong vai trò hậu vệ trái. Tôi cảm thấy vui khi được thi đấu ở đó và khi bản thân thoải mái, tôi sẽ thi đấu hiệu quả. Về HLV Andrea Pirlo, tôi xin gửi lời cảm ơn vì những gì ông ấy đã làm tại Juventus”.

Phát biểu về tân HLV của đại diện thành Turin, Massimiliano Allegri, Bernardeschi bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc khi biết tin Max trở lại. Tôi rất chờ đợi sẽ lại được làm việc cùng ông ấy. Allegri luôn biết cách khích lệ các cầu thủ và mang những kết quả tốt về cho Juventus”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *