Tháng Chín 19, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Cựu GĐTT Fiorentina: “Cậu ấy đã sẵn sàng để chơi cho Juventus”

2 min read
Juventus đang để mắt tới Vlahovic

Juventus đang để mắt tới Vlahovic

Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Juventus cho tới lúc này vẫn là một điều bất định. Và kể cả khi siêu sao người Bồ Đào Nha có tiếp tục ở lại Turin, anh cũng sẽ chẳng phải một lựa chọn tốt với tương lai lâu dài cho Bianconeri.

Hiểu được điều đó, Juventus đang ráo riết tìm kiếm một ngôi sao tấn công mới nhằm chuẩn bị thật tốt cho mùa giải 2021/22 cũng như là những mục tiêu xa hơn nữa. Và tin chuyen nhuong juventus mới nhất được báo giới Italia đồn đoán trong những ngày này, đó là việc Bianconeri để mắt tới là Dusan Vlahovic.

Cầu thủ 21 tuổi ghi được 21 bàn cho Fiorentina mùa trước, và theo cựu GĐTT của La Viola – ông Pantaleo Corvino, Vlahovic đã sẵn sàng để chuyển tới Juventus:

“Tuổi tác không phải lúc nào cũng song song với bản lĩnh. Ngay bây giờ, cậu ấy đã có đủ trình độ để chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm cho cả Juventus, Liverpool hay Tottenham. Cậu ấy đã sẵn sàng để đến Juventus. Dusan có lẽ sẽ là một đối tác lý tưởng cho Dybala.”

Juventus đang để mắt tới Vlahovic
Juventus đang để mắt tới Vlahovic
  • Để cập nhật tin tuc chuyen nhuong về Ronaldo một cách nhanh nhất, truy cập: https://cristianoronaldotins.com/category/tin-tuc-chuyen-nhuong/
  • Cần link truc tiep bong da, hãy truy cập: https://www.thedolive.tv/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *