Tháng Tư 2, 2023

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Chính thức: Florentino tham gia cuộc bầu cử chủ tịch Real Madrid, tìm kiếm cuộc tái cử lần thứ ba

3 min read

Juventus ngày 10 tháng 4, Real Madrid đã chính thức đưa ra thông báo chính thức xác nhận rằng chủ tịch hiện tại của Real Madrid Florentino và ban giám đốc của ông đã gửi đơn đăng ký tham gia tranh cử chức chủ tịch của Real Madrid vào mùa hè này.

Vào ngày 10 tháng 4 theo giờ địa phương, Ủy ban bầu cử Real Madrid đã tổ chức một cuộc họp dưới sự chủ trì của José Manuel de Carlos Grau, trong đó nó đã xem xét các đơn đăng ký ứng cử viên mới nhất: Vào lúc 9:15 sáng ngày 9 tháng 4, đương kim Phó chủ tịch Real Madrid Eduardo Fernández De Blas, đại diện cho chủ tịch Florentino-Pérez-Rodriguez của Real Madrid, và ban giám đốc của ông, đã nộp đơn xin tranh cử lên Ủy ban bầu cử.

Sau khi cân nhắc, Ủy ban bầu cử đã nhất trí thông qua các ứng dụng do Florentino và Hội đồng quản trị hiện tại của Real Madrid đệ trình.

Bằng cách này, Florentino-Pérez-Rodriguez sẽ tham gia tranh cử chủ tịch Real Madrid lần thứ bảy, đồng thời theo đuổi nhiệm kỳ tổng thống thứ sáu, cũng là nhiệm kỳ thứ tư liên tiếp.

Theo quy định trước đây của Ủy ban bầu cử Real Madrid: Cuộc bầu cử chủ tịch Real Madrid sẽ bắt đầu nộp hồ sơ tham gia tranh cử trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến 12 tháng 4. Nếu có ít nhất hai ứng cử viên, cuộc bỏ phiếu sẽ được tổ chức chậm nhất vào ngày 29 tháng 4. Nếu chỉ có một ứng cử viên, ủy ban bầu cử sẽ chính thức công bố chiến thắng trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 15 tháng Tư.

Theo quy định chính thức của Real Madrid, các ứng viên tham gia tranh cử chức chủ tịch của Real Madrid phải có ít nhất 20 năm là thành viên câu lạc bộ và không được đảm nhiệm các chức vụ ở các câu lạc bộ khác, đồng thời phải nộp 15% ngân sách của Real Madrid. trong năm như một khoản tiền gửi. Phó chủ tịch cần 15 năm tư cách thành viên và các thành viên khác trong hội đồng quản trị cần 10 năm.

Trước đó, Rueda, cựu Chủ tịch tạm quyền của Real Madrid và Enrique Riquelme, một doanh nhân 32 tuổi người Tây Ban Nha, đều bày tỏ mong muốn tham gia tranh cử nhưng họ vẫn chưa nộp đơn.

1 thought on “Chính thức: Florentino tham gia cuộc bầu cử chủ tịch Real Madrid, tìm kiếm cuộc tái cử lần thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *