Tháng Chín 23, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Quyết định đi hay ở lại Juventus của Cristiano Ronaldo sẽ được quyết định , và được dự vào trận UEFA Champions League

2 min read

Câu hỏi về việc Ronaldo ở lại Juventus tiếp tục là chủ đề nóng trong làng bóng đá, vấn đề ở lại hay được chuyển nhượng đã khiến cho các cấp quản lý của Juventus trở nên đau đầu  . Mới đây, vấn đề này cuối cùng đã được chốt lại, theo các phương tiện truyền thông Ý. Báo cáo rằng nếu Juventus không thể giành quyền tham dự Champions League mùa giải năm nay, Ronaldo có thể chọn ra đi vào mùa hè này.

Theo thứ hạng hiện tại của bảng xếp hạng Serie A, Inter Milan hiện đang vững vàng ở ngôi đầu BXH, xếp sau là AC Milan, Napoli, Atalanta và Juventus đang cạnh tranh 3 suất còn lại tại Champions League, theo báo chí Italia “Torino Tờ Sport đưa tin nếu Juventus không thể có vé dự Champions League mùa này, họ có thể sẽ chuyển nhượng Ronaldo.

Một phương tiện truyền thông khác của Itali là: “Republique” đưa tin, khi cựu huấn luyện viên của Juventus, Allegri ra đi vào năm 2019, trước đó, ông đã nói chuyện với ban lãnh đạo Juventus và tin rằng Juventus sẽ sớm chuyển nhượng Ronaldo vì sự có mặt của ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ chỉ cản trở sự phát triển bền vững của Juventus. Allegri và Cristiano Ronaldo đã làm việc cùng nhau trong một mùa giải 2018-2019, khi Cristiano Ronaldo ghi 28 bàn cho Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *