Tháng Chín 23, 2021

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Mẹ Ronaldo bất ngờ muốn con trai trở về quê nhà thi đấu

2 min read
Ronaldo và mẹ của tiền đạo này

Ronaldo và mẹ của tiền đạo này

[Tin chuyển nhượng Juventus] Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 còn chưa diễn ra, tuy nhiên Manchester United là đội bóng được chú ý bậc nhất với những thông tin liên quan đến Cristiano Ronaldo. Cụ thể, chân sút sinh năm 1985 đang cảm thấy chán nản với tình hình tại Juventus.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Bianconeri không thể bảo vệ chức vô địch Serie A, đồng thời bị loại khỏi đấu trường Champions League bởi FC Porto. Ngoài ra, nguồn tài chính bị ảnh hưởng nặng nề đã dẫn đến những mâu thuẫn không hồi kết giữa đôi bên.

Những kết quả bết bát của Juventus ở mùa bóng năm nay khiến Ronaldo vô cùng chán nản. Siêu sôi người Bồ Đào Nha không được lòng các đồng đội tại Ý. Tờ Gazzetta dello Sport cho rằng Ronaldo thường xuyên cáu gắt với các đồng đội, chính vì thế anh bị các đồng đội xa lánh.

Ronaldo và mẹ của tiền đạo này
Ronaldo và mẹ của tiền đạo này

Tờ A Bola của Bồ Đào Nha còn cho rằng Sporting Lisbon cũng muốn có Cristiano Ronaldo, thậm chí còn sẵn sàng chi 30 triệu euro để mang Ronaldo trở lại. Bên cạnh đó, Dolores Aveiro – mẹ Ronaldo tuyên bố sẽ tìm cách đưa Ronaldo quay lại quê hương.

Chia sẻ với truyền thông, bà cho biết: “Tôi sẽ nói chuyện với con trai tôi. Tôi sẽ cố gắng khuyên nó trở lại quê hương và khoác áo của Sporting thêm 1 lần nữa”. Phát biểu của mẹ Ronaldo khiến tất cả CĐV Sporting hạnh phúc và sung sướng. Mẹ của siêu sao người Bồ cũng đã ăn mừng rất cuồng nhiệt khi Sporting Lisbon giành chức vô địch Bồ Đào Nha mùa bóng năm nay.

2 thoughts on “Mẹ Ronaldo bất ngờ muốn con trai trở về quê nhà thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *