Tháng Một 29, 2023

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Đội trưởng Juventus tiết lộ đã làm 1 điều với các cầu thủ Inter

2 min read
Giorgio Chiellini chúc mừng chức vô địch của Inter Milan

Giorgio Chiellini chúc mừng chức vô địch của Inter Milan.

Cuối tuần qua, Juventus vs Inter Milan đã tạo ra màn rượt đuổi đầy căng thẳng trên SVĐ Venue Allianz. Chung cuộc Bà đầm già đã giành thắng lợi với tỷ số 3-2. Đáng chú ý, mỗi đội đều có 1 trường hợp phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu này.

Phát biểu sau trận, Giorgio Chiellini cho biết: “Đó là một chiến thắng quan trọng, một chiến thắng khó khăn trước những người giỏi nhất của Ý vì họ đã chứng minh điều đó.

Tôi muốn làm rõ một điều, chúng tôi đã chúc mừng các cầu thủ Inter trong đường hầm. Phần còn lại là phóng đại, và trong những năm trước họ không bao giờ làm điều tương tự với chúng tôi.

Giorgio Chiellini chúc mừng chức vô địch của Inter Milan
Giorgio Chiellini chúc mừng chức vô địch của Inter Milan.

Tôi không thể nói những gì tôi nghĩ về các quyết định của trọng tài, nó sẽ không giúp ích gì. Tôi nghĩ các cầu thủ đưa ra phán xét là sai, trên sân cỏ nhận thức của chúng tôi khác hẳn. Tôi chỉ nói về trận đấu,”

Ở mùa giải này, chúng tôi không xứng đáng gặp kết cục này, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành quyền tham dự Champions League. Sau đó, vào thứ Tư, chúng tôi có trận chung kết Copa Italia, nó luôn quan trọng. Vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ đánh giá tất cả những gì cần thiết.”

38 thoughts on “Đội trưởng Juventus tiết lộ đã làm 1 điều với các cầu thủ Inter

  1. 567462 445540I merely ought to tell you that you have written an exceptional and special post that I really enjoyed reading. Im fascinated by how nicely you laid out your material and presented your views. Thank you. 510600

  2. Pingback: Watch Bob Biswas
  3. 86508 435933Aw, this was a actually good post. In thought I would like to place in writing in this way moreover – taking time and actual effort to create a really good article but what / things I say I procrastinate alot and also no indicates apparently get something done. 217049

  4. 28190 110647Aw, it was a really great post. In concept I ought to put in writing related to this moreover – spending time and actual effort to manufacture a superb article but exactly what do I say I procrastinate alot and no indicates find a strategy to go carried out. 640771

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *