Tháng Một 29, 2023

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Di chuyển loạt siêu xe, Ronaldo “đào tẩu” khỏi Juventus?

2 min read
Ronaldo rời Juve?

Ronaldo rời Juve?

Juventus đang thi đấu thiếu ổn định tại Serie A. Chính vì vậy họ hiện rớt ra khỏi top 4 và đối diện nguy cơ tham dự Europa League vào mùa giải tới. Điều này sẽ khiến Cristiano Ronaldo không hài lòng bởi anh chỉ quen thi đấu tại Champions League.

Do đó bắt đầu xuất hiện hàng loạt thông tin về viễn cảnh CR7 muốn rời Juventus. Trong trường hợp điều đó xảy ra, Sporting Lisbon được cho là bến đỗ tiếp theo của cựu cầu thủ Real Madrid. Đây là thông tin dễ hiểu bởi Sporting chính là môi trường mài giũa Ronaldo. Anh dành rất nhiều tình cảm cho câu lạc bộ này.

Ronaldo rời Juve?
Ronaldo rời Juve?

Trang Per Semper Calcio hiện đã đăng tải một video, trong đó có thể thấy một số người đàn ông xếp những chiếc siêu xe của Ronaldo lên một chiếc xe tải. Chiếc xe tải là của Rodo Cargo, một công ty vận tải nổi tiếng có trụ sở tại Lisbon và video cho thấy những chiếc xe của siêu sao đang được di chuyển khỏi nhà của anh ở Turin.

Sự xuất hiện của những chiếc xe hơi vào năm 2018 là một dấu hiệu lớn cho việc Ronaldo đến Bianconeri và rất có thể hình ảnh những chiếc xe đang rời khỏi nhà để xe nói lên việc anh sẽ rời đi.

Bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo đã nói rằng bà sẽ cố gắng thuyết phục cầu thủ 36 tuổi trở lại Lisbon, nhưng người đại diện Jorge Mendes phủ nhận việc CR7 sẽ trở lại quê hương.

25 thoughts on “Di chuyển loạt siêu xe, Ronaldo “đào tẩu” khỏi Juventus?

  1. 946524 953923When I initially commented I clicked the “Notify me when new comments are added” checkbox and now each time a comment is added I get several e-mails with the same comment. Is there any way you can remove me from that service? Thanks! 27509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *