Tháng Một 29, 2023

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Juventus chia tay Giám đốc Fabio Paratici

2 min read
Juventus chia tay sếp lớn

Juventus chia tay sếp lớn

Hợp đồng của Fabio Paratici với Juventus FC sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 và sẽ không được gia hạn. Quyết định này đã được CLB đưa ra sau một mùa giải đáng thất vọng, Paratici có thể sẽ được thay thế bởi Luigi Cherubini.

Paratici nói trên trang web của Bà đầm già: “Đây là những năm phát triển chuyên nghiệp tuyệt vời và mang lại những cảm xúc mạnh mẽ. Juventus cho phép tôi có cơ hội làm công việc của mình trong sự tự do tuyệt đối, hoàn toàn tôn trọng vai trò của tôi.”

“Vì điều này, tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, đội ngũ nhân viên của tôi, các nhân viên, cộng tác viên, cầu thủ, huấn luyện viên, cổ đông và đặc biệt là Chủ tịch Andrea Agnelli. Một chương quan trọng trong sự nghiệp của tôi đã khép lại, chờ đợi những thử thách mới.”

Juventus chia tay sếp lớn
Juventus chia tay sếp lớn

Paratici đã đến cùng với Beppe Marotta từ Sampdoria vào năm 2010, sau đó ông trở thành Giám đốc bóng đá của Juve vào năm 2018. Juventus thông báo Paratici và Agnelli sẽ tổ chức họp báo chung tại Allianz Stadium vào ngày 4/6.

Chủ tịch Agnelli nói thêm: “Fabio đã viết nên lịch sử của Juventus trong những năm qua. 19 danh hiệu trong 11 năm là minh chứng tốt nhất cho công việc của anh ấy, nó gắn kết hoàn toàn với truyền thống lâu đời của câu lạc bộ chúng tôi.”

Paratici và phó chủ tịch Pavel Nedved được cho là những nhân vật đứng sau việc HLV Massimiliano Allegri bị lật đổ vào năm 2019. Với việc Paratici hiện đã ra đi, ngày càng có nhiều thông tin cho rằng Allegri sẽ trở lại Turin.

29 thoughts on “Juventus chia tay Giám đốc Fabio Paratici

  1. 603516 97398I havent checked in here for some time as I thought it was obtaining boring, but the last few posts are great quality so I guess Ill add you back to my everyday bloglist. You deserve it my friend 13976

  2. Hienblog.Com
    Trang web cung cấp những trò game bắn súng hay nhất trên thị trường
    Việt Nam. Đây là một trong những trang game nổi tiếng hiện nay.

  3. Pingback: hindi movie online
  4. 305757 505322Hi, ich habe Ihre Webseite bei der Suche nach Fernbus Hamburg im Internet gefunden. Schauen Sie doch mal auf meiner Seite vorbei, ich habe dort viele Testberichte zu den aktuellen Windeleimern geschrieben. 10267

  5. 422424 514455This kind of publish appears to get yourself plenty of visitors. How will you acquire traffic to that? It provides a terrific special twist upon issues. I guess having something traditional or maybe substantial to give info on could be the central aspect. 105559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *